www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 17 เมษายน 2558
นอกจาก ZTE จะมีกำหนดการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นท๊อป Nubia Z9 ในวันที่ 6 พฤษภาคมแล้ว ล่าสุดมีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนระดับกลาง ZTE A880 (2015) พร้อมกับสีสันตัวเครื่องให้เลือกมากมาย โดยคาดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเปิดตัวที่ประเทศจีนในเร็วๆ นี้
ข่าวลือเผยว่าสมาร์ทโฟนของ ZTE จะมีชิป octa-core, RAM 2GB, จอแสดงผลกว้าง 5 นิ้ว ความละเอียด FullHD 1080p, กล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และคาดว่าอาจจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลังตัวเครื่อง (ตำแหน่งวงกลมข้างล่างเลนส์กล้องหลัง)
แต่ภาพหลุดที่ออกมาก็มีบางจุดที่น่าสงสัย โดยภาพบนหน้าจอของภาพแรก (ภาพบนสุด) แสดงวันที่ 15 เมษายน 2014 ซึ่งเป็นวันที่ของปีที่ผ่านมาจึงอาจเป็นไปได้ว่าเป็นภาพตัดต่อที่ทำขึ้นมาเอง ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมคงต้องติดตามกันต่อไป
ที่มา : www.cnmo.com วันที่ : 17 เมษายน 2558
vivo V50 Lite ในคอนเซ็ปต์ ‘แบตอึด จนขอท้า’ ในราคาไม่ถึงหมื่น5 ชั่วโมงที่แล้ว
Blackview BL7000 เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงพันธุ์แกร่ง 5G ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง AI ระดับโลก20 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Find N5 สมาร์ทโฟนจอพับที่บางที่สุด ยกระดับความทรงพลังในทุกมิติ ในราคา 6x,xxx21 ชั่วโมงที่แล้ว
Infinix NOTE 50 Series ชิปเซ็ต MediaTek D8350 พร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว เปิดราคา 25 เมษายนนี้24 เม.ย. 68 09:00
Moto pad 60 PRO หน้าจอ 12.7 นิ้ว คมชัด 3K 144Hz พร้อมลำโพง JBL 4 ตัว24 เม.ย. 68 07:00
ลือ! iPhone 17 อาจเป็นรุ่นแรกที่รองรับวิดีโอ 8K หลัง Android ทำได้นานแล้ว
รีวิว ZTE Blade A35e มือถือราคาประหยัด ใช้งานแอปฯ ทั่วไปได้สบายๆ ราคาแค่ 1,999 บาท
ZTE Blade A35e สมาร์ทโฟนจอใหญ่ Octa-Core ราคาสุดคุ้มเพียง 1,xxx
vivo V50 Lite ในคอนเซ็ปต์ ‘แบตอึด จนขอท้า’ ในราคาไม่ถึงหมื่น
Blackview BL7000 เตรียมเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงพันธุ์แกร่ง 5G ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง AI ระดับโลก
OPPO Find N5 สมาร์ทโฟนจอพับที่บางที่สุด ยกระดับความทรงพลังในทุกมิติ ในราคา 6x,xxx