www.siamphone.com
กล้องถ่ายภาพ (Action Camera) | วันที่ : 19 พฤศจิกายน 2558
บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตบรอดแบรนด์ และผู้ให้บริการโซลูชั่นระบบเครือข่าย เปิดตัวนวัตกรรมอุปกรณ์กระจายสัญญาณไร้สาย(AP- Access Point) รุ่นใหม่ล่าสุด WAC6103D-I มาพร้อมกับมาตรฐานใหม่ IEEE 802.11ac สวยโดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบเพียง 32 mm ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ AP เพื่อให้การกระจายสัญญาณไร้สายได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วยเสาอากาศแบบ Dual-Optimized
นางสาวปิยมาศ สาตรพันธุ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซเซล (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ที่ผ่านมาการติดตั้งหรือจัดวางอุปกรณ์ Access Point จะมีข้อจำกัดกัดในเรื่องตำแหน่งในการจัดวางหรือติดตั้งในตัวอาคาร หรือสำนักงาน เพื่อกำหนดพื้นที่ในการเชื่อมต่อและกระจายสัญญาณไร้สายให้ได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพสูงสุด ซึ่งส่วนใหญ่แล้วมักจะพบกับปัญหาเรื่องของสัญญาณไม่แรงพอ หรือสัญญาณถูกตัดอยู่บ่อยครั้ง จึงต้องติดตั้งอุปกรณ์พิเศษเพิ่มเติม ซึ่งหมายถึงค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย
“วันนี้ไซเซลได้เอาชนะข้อจำกัดดังกล่าวด้วยการออกแบบ Access Point รุ่น WAC6103D-I ตอบโจทย์การเชื่อมต่อสัญญาณไร้สายสามารถทำงานได้ไม่มีสะดุดด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครับ ผสานกับการออกแบบที่ทันสมัย สวยโดดเด่นด้วยดีไซน์บางเฉียบเพียง 32 mm ดูแลการทำงานได้อย่างง่ายดาย สามารถจัดการระบเครือข่ายไร้สายในองค์กรได้ด้วยตนเอง รองรับการทำงานขององค์กรระดับมืออาชีพ เหมาะกับการติดตั้งภายในอาคารสำนักงานสมัยใหม่ รวมถึงโรงแรม ห้องเรียน ร้านกาแฟ ให้ดูดีมีสไตล์ได้อย่างลงตัว” นางสาวปิยมาศ กล่าว
ทั้งนี้ ZyXEL WAC6103D-I มาพร้อมกับเสาอากาศแบบคู่ (Dual-Optimized) พร้อมด้วยสวิตช์ที่สับเปลี่ยนรูปแบบการกระจายสัญญาณไร้สายให้เหมาะกับการติดตั้ง เพื่อให้ติดตั้งได้ทั้งบนผนังหรือบนเพดานได้ในอุปกรณ์ตัวเดียวกันนี้ ให้การกระจายสัญญาณเป็นไปอย่างดีเยี่ยมครอบคลุมทั่วพื้นที่การใช้งาน ทั้งยังเปลี่ยนโหมดการทำงานได้ด้วยคลิกเดียวบน AP ให้ง่ายต่อผู้ใช้บนเว็บอินเตอร์เฟซ และให้อัตราการส่งข้อมูลสูงสุด 1.75 Gbps การใช้งานง่ายดายด้วยฟังก์ชั่น APFlexTM ซึ่งจะช่วยให้ WAC6103D-I สามารถตรวจสอบโดยอัตโนมัติ และทำงานร่วมกับตัวควบคุม AP เพื่อเชื่อมต่อเครือข่ายและการตั้งค่าได้โดยไม่ยุ่งยาก WAC6103D-I ยังสามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์เครือข่ายของไซเซลได้อย่างเสถียร รวมถึงการบริการจัดการด้วย ZyXEL One Network Utility (ZON) เพื่อช่วยให้การบริหารจัดการเวลาในเครือข่ายธุรกิจเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
ที่มา : www.zyxel.com วันที่ : 19 พฤศจิกายน 2558
Samsung Galaxy S26 FE คอนเฟิร์มเตรียมเปิดตัวปีนี้ พร้อมสานต่อสเปคกล้อง 50MP และชาร์จไว 45W13 ชั่วโมงที่แล้ว
รวม 3 อัปเกรดสำคัญของ iPhone 18 Pro ที่อาจได้เห็นจริงในปีนี้15 ชั่วโมงที่แล้ว
iPhone Ultra อาจต้องแลกกับฟีเจอร์บางอย่าง เพื่อให้ได้ดีไซน์ตามที่ Apple ต้องการ19 ชั่วโมงที่แล้ว
Apple iPhone Air 2 เจาะลึก 5 การอัปเกรดฮาร์ดแวร์และชิปเซ็ต 2nm เตรียมเปิดตัวต้นปี 202721 ชั่วโมงที่แล้ว
Google Gemini Robotics ER 2 พลิกโฉมวงการหุ่นยนต์ด้วยสมองกล AI สั่งการแบบองค์รวมพร้อมระบบประสานงานกลุ่ม5 ส.ค. 69 15:00
Samsung Galaxy Z Fold 8 Ultra ยกระดับสมาร์ตโฟนจอพับด้วย Flex Titanium พร้อมอัปเกรดสเปคจอสุดเนียนตา
HONOR Robot Phone ยืนยันเปิดตัว 12 สิงหาคมนี้ พร้อมเผยนวัตกรรมกล้อง Gimbal แขนกลสุดล้ำจากคลิปแกะก...
CASETiFY เปิดตัวไลน์อัป Samsung Galaxy Z Series! ยกระดับทุกการพับ สะท้อนตัวตนแบบไร้ขีดจำกัด
5 สมาร์ตโฟนกล้องคุ้มเกินราคา ในงบไม่เกิน 15,000 บาท ประจำเดือนกรกฎาคม 2026
UGREEN จับมือ Honkai: Star Rail จาก HoYoverse เปิดการเดินทางครั้งใหม่ให้กับเหล่าผู้บุกเบิกเทรลเบล...
รีวิว ASUS Vivobook 15 (X1504MA) ตัวจบสายเรียน-ทำงาน สเปคครบ ตอบโจทย์ยุค AI
Apple iPhone 18 Pro คาดราคาพุ่งเฉียด 10,000 บาท เซ่นพิษต้นทุนชิปฯ 2nm และวิกฤตหน่วยความจำขาดแคลน
vivo S2 ยืนยันเตรียมบุกตลาดอินเดีย พร้อมเผยดีไซน์กล้องคู่ระดับเรือธง
Samsung Galaxy S26 FE คอนเฟิร์มเตรียมเปิดตัวปีนี้ พร้อมสานต่อสเปคกล้อง 50MP และชาร์จไว 45W
สุดยอดสมาร์ตโฟนถ่ายวิดีโอดีที่สุดสำหรับสาย YouTuber ประจำเดือนกรกฎาคม 2026
5 สมาร์ตโฟนเน้นแบตฯ อึด ใช้งานได้ข้ามวัน สำหรับสายเดินทาง ประจำเดือนกรกฎาคม 2026