www.siamphone.com
หมวดอื่นๆ (Other) | วันที่ : 29 มิถุนายน 2559
JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น และ Coca Cola ได้ร่วมเป็นผู้นำกระแสการฟังเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์ในเมืองไทย จัดกิจกรรมฉลองเทศกาลวันฟังเพลงโลก World Music Day ในวันที่ 21 มิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อขอบคุณนักฟังเพลงชาวไทยที่สนับสนุนการฟังเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์ผ่าน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น โดยมีผู้ใช้งานเข้าร่วมสนุกในกิจกรรมครั้งนี้กว่า 5 แสนราย JOOX และ Coca Cola ล้วนอยากให้ผู้ที่รักในเสียงดนตรีได้ตระหนักถึงคุณค่าของบทเพลง และให้ความสำคัญกับการฟังเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเหล่าศิลปินและวงการเพลงทั่วโลกในการผลิตผลงานเพลงคุณภาพออกสู่อุตสาหกรรมวงการเพลงต่อไป
ทีมงานหนุ่มสาวชาว JOOX ร่วมเดินประชาสัมพันธ์พร้อมแจกรางวัล ในกิจกรรม World Music Day ย่านใจกลางเมือง
นอกจากกิจกรรมบนหน้าแอปพลิเคชั่นแล้ว JOOX และ Coca Cola ยังปลุกกระแส World Music Day ให้กระหึ่มผ่านโลกออฟไลน์ ด้วยการส่งทีมงานเดินประชาสัมพันธ์กิจกรรมไปยังพื้นที่ต่างๆ ใจกลางกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นย่านสยาม, ลาดพร้าว, อโศก, สีลม, พระนคร ฯลฯ เพื่อส่งเสริมการฟังเพลงอย่างถูกลิขสิทธิ์แก่คนไทย และมอบของรางวัลให้แก่ทุกคนที่สัญจรผ่านบริเวณนั้น สร้างความคึกคักและทำให้บรรยากาศการฉลองเทศกาลวันฟังเพลงโลกในไทยสนุกสนานยิ่งขึ้น
JOOX ขอขอบคุณผู้สนับสนุนของขวัญสุดพิเศษมากมายในกิจกรรมเปิด JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นเพื่อฟังเพลงแบบถูกลิขสิทธิ์ ฉลองเทศกาลวันฟังเพลงโลก World Music Day โดย Coca Cola มอบรางวัลใหญ่ JOOX VIP สูงสุด 1 ปี และ 6 เดือน, รางวัลกีตาร์พร้อมลายเซ็นจากปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์, อูคูเลเล่พร้อมลายเซ็นจากสิงโต นำโชค, ลำโพงและหูฟังจากเจบีแอล (JBL) และโคลาวด์ (Coloud), บัตรชมภาพยนตร์จากเมเจอร์ ซิเนเพล็กซ์, บัตรคาราโอเกะและโบว์ลิ่งจากบลู-โอ ริธึม แอนด์ โบลว์ (Blu-O Rhythm and Bowl), รหัสดูหนังและซีรีย์ผ่านไอฟลิกซ์ (Iflix)
นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกจากหลากหลายค่ายเพลงอย่างจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GMM Grammy), บีอีซี-เทโร (BEC Tero), สไปร์ซซี ดิสก์ (Spicydisc), วอร์เนอร์ มิวสิค (Warner Music), ยูนิเวอร์แซล มิวสิค (Universal Music) และวอท เดอะ ดัก (What the Duck) รวมทั้งของขวัญพร้อมลายเซ็นจากบอดี้สแลม, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ไนน์เฟซจากไทเทเนียม, บิ๊กแอส และของที่ระลึกอื่นๆ อีกมากมายจาก JOOX
สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมทั้งกิจกรรมดีๆ แบบนี้อีกมากมายได้ที่ www.joox.co.th
ที่มา : www.joox.co.th วันที่ : 29 มิถุนายน 2559
รีวิว ASUS Zenbook S 14 (UX5406AA) ที่สุดของความพรีเมียมปี 2026 ผสานวัสดุใหม่เซราลูมิเนียมและขุมพลัง AI Core Ultra 95 ชั่วโมงที่แล้ว
HONOR Pad X8b จอใหญ่ 11 นิ้ว แบตอึดสะใจ 10,100mAh อัดแน่น AI ฟีเจอร์ครบ เริ่มต้น 6,XXX11 ชั่วโมงที่แล้ว
vivo V70 FE ปลดล็อกพาทุกคนก้าวสู่ความคมชัดอีกขั้นของกล้อง 200MP ในราคาเริ่มต้น 12,xxx6 เม.ย. 69 13:52
vivo Y11 5G สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 6300 แบตเตอรี่ใหญ่ 6500mAh5 เม.ย. 69 07:00
Redmi A7 Pro สมาร์ตโฟน Entry ราคา 3 พันบาทต้นๆ ได้หน้าจอ 120Hz กับแบตเตอรี่ 6000mAh4 เม.ย. 69 15:00
LINE ยกระดับชีวิตดิจิทัลคนไทย ชูไฮไลต์ฟีเจอร์ ‘ปฏิทิน’ จัดตารางนัดหมายครบจบได้ในแชท
ผู้ก่อตั้ง Fitbit คัมแบ็ก! เปิดตัว Luffu สตาร์ตอัป AI อัจฉริยะ ช่วยดูแลสุขภาพครอบครัว จบปัญหาข้อม...
YouTube เตรียมเปิดให้ครีเอเตอร์สร้าง Shorts ด้วย AI จำลองภาพลักษณ์ของตัวเอง
Spotify ดัน AI สร้างเพลย์ลิสต์อัตโนมัติ เพิ่มประสบการณ์ฟังเพลงแบบเฉพาะบุคคล
อดีตทีมงาน Google เปิดตัว Sparkli แอปฯ การเรียนรู้เด็กด้วย AI แบบอินเทอร์แอคทีฟ
เปิดตัว AirPods Max 2 เวอร์ชันรีมาสเตอร์ อัปเกรดชิปฯ H2 พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนดีขึ้น 1.5 เท่า
POCO X8 Pro Series เปิดตัวในไทย พร้อมโปรแรง Early Bird ราคาเริ่มต้น 9,999 บาท
realme P4 Lite 5G สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 6300 หน้าจอรีเฟรชลื่นระดับ 144Hz
รุ่นดังราคาดรอป! รวมสมาร์ตโฟนราคาพิเศษ ประจำเดือนมีนาคม 2026
5 สมาร์ตโฟนเน้นแบตฯ อึด ใช้งานได้ข้ามวัน สำหรับสายเดินทาง ประจำเดือนมีนาคม 2026