www.siamphone.com
หูฟัง Earbuds (Earbuds) | วันที่ : 31 สิงหาคม 2559
Sony เคยทำให้แปลกใจเมื่อปีที่แล้วโดยโปรเจคระดมทุนผลิต FES Watch นาฬิกา smartwatch เทคโนโลยี E-Paper ได้รับกระแสตอบรับที่ดีสำหรับผู้ชื่นชอบแฟชั่นอุปกรณ์สวมใส่ ล่าสุด Sony มีแผนจะสานต่อความสำเร็จนั้นอีกครั้ง
โปรเจคการผลิต FES Watch นาฬิกา E-Paper ที่หน้าปัดและสายนาฬิกาสามารถปรับเปลี่ยนแบบ (ในโทนสีขาวดำ) ได้ตามที่ผู้ใช้งานต้องการแถมยังใช้พลังงานน้อยมาก ภายใน FES Watch มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ประมาณ 2 ปี แต่ไม่สามารถชาร์จแบตฯ ซ้ำได้
สำหรับโปรเจคล่าสุด "FES Watch U" จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ โดยจะเปลี่ยนไปใช้แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟกลับได้ แม้ว่าจะมีอายุการทำงานไม่ถึง 2 ปีเหมือนกับ FES Watch รุ่นก่อน แต่ก็ใช้งานได้ประมาณ 3 สัปดาห์ต่อรอบการชาร์จ ซึ่งถือว่าดีกว่า smartwatch ทั่วไปที่วางจำหน่ายอยู่ในท้องตลาดเวลานี้ โดย FES Watch U จะใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เต็มความจุประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง
แม้ว่าส่วนที่เป็นหน้าจอ E-Ink ยังคงเป็นสีขาวดำแต่ส่วนที่เป็นตัวเรือนทั้งกรอบหน้าปัดและสายนาฬิกาจะมีตัวเลือกเพิ่มเข้ามา ได้แก่ สีดำ สีเงินและสีขาว
สุดท้ายสำหรับการเปลี่ยนแปลงก็คือเรื่องของราคา โดยเดิมทีเดียว FES Watch รุ่นก่อน Sony เคยตั้งราคาจำหน่ายไว้ที่ $250 (ประมาณ 8,660 บาท) แต่สำหรับ FES Watch U จะมีราคาจำหน่าย $440 (ประมาณ 15,240 บาท) ซึ่งล่าสุดก็ทำยอดระดมทุนไปกว่า 6.8 ล้านเยน หรือประมาณ 34% จากที่ตั้งเป้าไว้ 20 ล้านเยนแล้ว ขณะที่กรอบเวลาในการระดมทุนยังเหลืออีกประมาณ 1 เดือนเศษ
ที่มา : first-flight.sony.com วันที่ : 31 สิงหาคม 2559
MediaTek Dimensity 9400e ชิปเซ็ตตัวใหม่รุ่นอัปเกรด เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว4 ชั่วโมงที่แล้ว
ZTE Axon 50 สมาร์ทโฟนเรืองธงสุดคุ้มในงบ 8,xxx บาท! พร้อมขุมพลัง Snapdragon 8+ Gen 1, จอ 144Hz และกล้อง 3 ตัวสุดคมชัด18 ชั่วโมงที่แล้ว
Itel A90 สมาร์ทโฟนราคาประหยัด หน้าจอ 6.67 นิ้ว ขุมพลัง UNISOC T7100 แบตฯ 5000mAh พร้อม Aivana 2.020 ชั่วโมงที่แล้ว
HUAWEI MateBook Pro แล็ปท็อปเรือธง HarmonyOS 5 เครื่องแรกของโลก! จอ 3.1K หนักไม่ถึง 1 กก.24 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว realme 14T 5G สมาร์ทโฟนสายเกม สเปคแรงจัด จอลื่นระดับ e-sports23 พ.ค. 68 10:00
Sony รุ่น WF-C710N หูฟังไร้สายตัดเสียงรบกวนใหม่ล่าสุด ฟังก์ชันแน่น สีสันสุดคูล
Sony เปิดตัวหูฟังไร้สาย WF-C710N พร้อมระบบตัดเสียงรบกวนและแบตเตอรี่ใช้งานได้นานสุด 30 ชั่วโมง!
HUAWEI WATCH FIT 4 Series ฟิตได้ทุกสไตล์ บางเบา ทนทาน กล้าก้าวไปอีกขั้นกับดีไซน์จัดเต็ม
GARMIN ปล่อย VIVOACTIVE 6 สมาร์ทวอทช์คู่ใจสำหรับคนรักสุขภาพ ใหม่ล่าสุด
Sony Xperia 1 VII อารยธรรมระดับเรือธง ลงตัวกับเทคโนโลยีกล้อง Alpha จอ Bravia และเสียง Walkman
Sony เปิดตัวจอย DualSense ลาย Death Stranding 2 สุดลิมิเต็ด ราคาไทย 2,890 บาท เตรียมเปิดพรีออเดอร...
Meizu เปิดตัว Note 16 และ 16 Pro ในจีน ดีไซน์เรียบหรู สเปคดี แบตฯ อึด ในราคาเข้าถึงง่าย!
realme จับมือ Aston Martin จุดชนวนความเร็วระดับรถแข่ง ในรุ่นพิเศษ realme GT 7 Dream Edition
Samsung Galaxy S25 Edge เปิดตัวแบบบางเฉียบ กับตัวเลขความบาง 5.8 มิลลิเมตร
HONOR GT Pro แรงขึ้นด้วย Snapdragon 8 Elite โอเวอร์คล็อกพิเศษ เน้นตลาดเล่นเกมเป็นหลัก