www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 6 ธันวาคม 2559
Samsung Galaxy และ B.A.D Young Blood ประกาศท้าคนรุ่นใหม่ ช่วงชิงเป็นครีเอทีฟทีมชาติไทย ครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งเพราะไม่จำกัดเฉพาะกลุ่มคนโฆษณาเท่านั้น ไม่ว่าใครที่มีไอเดียดีๆ ก็สามารถร่วมฝ่าฟันกันด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ กับแคมเปญ Do What You Can’t ทีมผู้ชนะจะได้สิทธิ์เป็นตัวแทนประเทศไปแข่ง Young Lions 2017 ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส รับโจทย์ ได้แล้วที่ www.badawards.com/bad-young-blood/ ส่งผลงานภายในวันที่ 6 ธันวาคมนี้
นายวิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กรธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะที่ซัมซุง กาแลคซี่ เป็นแบรนด์ที่ไม่หยุดนิ่งและมีความคิดสร้างสรรค์อยู่ตลอดเวลา สิ่งหนึ่งที่เป็นเครื่องการันตีคือเราดำเนินกิจกรรมหลากหลาย เพื่อสนับสนุนคนรุ่นใหม่ที่มีความมั่นใจ กล้าคิด กล้าทำและเชื่อมั่นในตัวเอง หันมาให้ความสำคัญกับความเชื่อและศักยภาพในตัวเอง ครั้งนี้ก็เช่นกันที่เราได้ร่วมมือกับ B.A.D Young Blood ที่มีความเชื่อเช่นเดียวกับเราว่าคนรุ่นใหม่มีพลัง ความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ มีไอเดียเจ๋งๆ ที่จะสร้างสิ่งที่แตกต่าง มาร่วมคัดเลือกเป็นตัวแทนครีเอทีฟทีมชาติไทยเพื่อเข้าแข่งขันที่ Young Lions 2017 ที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ภายใต้แคมเปญ Do What You Can’t” เพื่อตอกย้ำแนวคิดที่ว่าเมื่อเทคโนโลยีของซัมซุง กาแลคซี่ ได้ผสานกับพลังความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่ จะสามารถสร้างสิ่งใหม่ให้เกิดขึ้น เพื่อโลกที่ดีกว่าได้อย่างแน่นอน”
สำหรับกิจกรรม Samsung Galaxy x B.A.D Young Blood เริ่มต้นแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผู้สนใจเข้าร่วมชิงชัยเพื่อเป็นตัวแทนครีเอทีฟประเทศไทย สามารถติดตามรายละเอียดและรับโจทย์ เพื่อกลั่นไอเดียเจ๋งๆ ออกมากับประเด็นเรื่อง “กล้องมือถือ ทำอะไรไม่ได้ มากไปกว่าแค่เซลฟี่...ถึงเวลาเปลี่ยนมุมมองนี้แล้วหรือยัง?” ส่งไอเดียที่คิดว่าแน่ ได้ภายในวันที่ 6 ธันวาคมนี้ ก่อน 18.00 น. โดยจะประกาศผลผู้เข้ารอบ 15 ทีม ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ เพื่อเข้ารับการ เวิร์คช็อป จาก 6 inspirers ชื่อดังจากหลากหลายสาขา และร่วมแข่งขันในโจทย์ที่ 2 เพื่อค้นหาสุดยอดครีเอทีฟทีมชาติไทย 2 ทีมไปแข่งขันที่ Young Lions 2017 เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.badawards.com/bad-young-blood/
ที่มา : www.badawards.com วันที่ : 6 ธันวาคม 2559
รีวิว HONOR 600 สมาร์ตโฟน AI ทัชเดียวเปลี่ยนโลก กล้อง 200MP แบตฯ อึด 7,000mAh ในดีไซน์บางเฉียบ7 นาทีที่แล้ว
TENCO POVA 8 Pro ผ่านการรับรองแล้ว เผยสเปคแบตเตอรี่สุดอึด 6,500mAh พร้อม RAM 12GB4 ชั่วโมงที่แล้ว
Infinix GT 50 Pro จ่อลุยตลาดไทย 28 พ.ค. นี้ ผงาดขึ้นแท่น Official Gaming Phone ศึก MLBB12 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว UGREEN Nexode Pro Series คู่หูอะแดปเตอร์ 100W และพาวเวอร์แบงก์ 55W ยกระดับการชาร์จอัจฉริยะให้สมบูรณ์แบบ19 พ.ค. 69 15:00
vivo S60 Series ปล่อยทีเซอร์เดือด จัดเต็มแบตฯ 7,200mAh พร้อมสแกนนิ้ว 3D Ultrasonic จ่อเข้าไทยในชื่อ V80 Series19 พ.ค. 69 07:00
รีวิว HONOR 600 สมาร์ตโฟน AI ทัชเดียวเปลี่ยนโลก กล้อง 200MP แบตฯ อึด 7,000mAh ในดีไซน์บางเฉียบ
TENCO POVA 8 Pro ผ่านการรับรองแล้ว เผยสเปคแบตเตอรี่สุดอึด 6,500mAh พร้อม RAM 12GB
Infinix GT 50 Pro จ่อลุยตลาดไทย 28 พ.ค. นี้ ผงาดขึ้นแท่น Official Gaming Phone ศึก MLBB
vivo S60 Series ปล่อยทีเซอร์เดือด จัดเต็มแบตฯ 7,200mAh พร้อมสแกนนิ้ว 3D Ultrasonic จ่อเข้าไทยในชื...
iQOO 15T คอนเฟิร์มสเปคเดือด! แบตฯ อึด 8,000mAh ชาร์จ 100W และกล้อง 200MP ก่อนเปิดตัว 20 พ.ค. นี้
realme P4 Series เตรียมเปิดตัวในไทยเดือนมิถุนายนนี้ ชูไฮไลต์รุ่น P4 Power แบตฯ อึด 10,000mAh พร้อ...
HUAWEI MatePad Mini แท็บเล็ตดีไซน์บางเบาขั้นสุด ปลดล็อกอิสระแห่งการพกพาและสร้างสรรค์ในมือคุณ
สมาร์ตโฟนราคาไม่เกิน 8,000 รุ่นไหนดี ปี 2026 คุ้มสุดในงบนี้ ใช้ลื่น เล่นได้จริง
OPPO Find X9 Ultra สมาร์ตโฟนกล้องระดับมืออาชีพ ครั้งแรกของอุตสาหกรรม
OnePlus Nord CE6 สมาร์ตโฟนสเปคพอดีคำ Snapdragon 7s Gen 4 หน้าจอ 144Hz และแบตเตอรี่ 8000mAh
สมาร์ตโฟนราคาไม่เกิน 15,000 รุ่นไหนดี ปี 2026 เลือกให้ตรงสาย ใช้คุ้มจริง ไม่ต้องเปลี่ยนบ่อย