www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 8 กุมภาพันธ์ 2560
รายงานข่าวก่อนหน้านี้เกี่ยวกับปัญหาเสียงเพี้ยนในสมาร์ทโฟนรุ่น Google Pixel และ Google Pixel XL ที่มีผู้ใช้งานบางรายพบว่าเสียงที่ออกจากลำโพงเครื่องจะเริ่มเพี้ยนตอนที่เปิดเพลงดังๆ จนทางฝ่ายบริการลูกค้าของ Google ออกมายอมรับว่าเป็นปัญหาทางด้านฮาร์ดแวร์แต่ไปๆ มาๆ กลับกลายเป็นว่าน่าจะเป็นปัญหาทางด้านซอฟต์แวร์แทน
มีรายงานจากผู้ใช้งานอุปกรณ์รุ่นดังกล่าวผ่านโซเชียลมีเดีย Reddit เผยว่าหลังจากติดตั้งอัพเดทประจำเดือนกุมภาพันธ์ปัญหาเสียงเพี้ยนก็ได้รับการแก้ไขในที่สุด ซึ่งอัพเดทดังกล่าวกำลังจะถูกส่งออกไปให้ผู้ใช้งานอุปกรณ์ตระกูล Pixel ดาวน์โหลดอยู่ในเวลานี้ โดยหากเป็นไปตามรายงานก็ถือเป็นข่าวดีสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ตระกูล Pixel ที่ไม่ต้องเดือดร้อนในการส่งเครื่องกลับคืนมายัง Google
สำหรับใครที่ใช้สมาร์ทโฟนตระกูล Pixel อยู่และพบปัญหาเสียงเพี้ยน ลองทดสอบหลังจากอัพเดทแพตช์เดือนกุมภาพันธ์ (Build number : NOF26V) ว่าปัญหาดังกล่าวได้รับการแก้ไขอย่างที่รายงานไว้หรือไม่
ที่มา : www.reddit.com วันที่ : 8 กุมภาพันธ์ 2560
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง 3 ชั่วโมงที่แล้ว
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์3 ชั่วโมงที่แล้ว
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP11 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว BMB Entry Level ตำนานเครื่องเสียงญี่ปุ่น ครบจบเรื่องคาราโอเกะ15 ธ.ค. 68 15:00
รีวิว iPad Pro M5 เพิ่มความแรงอีกขั้นกับชิป M5 ใครเครื่องเดิมอยู่ดีๆ เริ่มช้า ต้องเปลี่ยน15 ธ.ค. 68 15:00
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์
Redmi Note 15 Pro อาจมีรุ่น 4G ให้เลือก คาดใช้ชิป Helio G200 Ultra กล้องหลัง 200MP
Redmi Note 15 Series หลุดทั้งภาพ และข้อมูลสเปคก่อนเปิดตัวแบบ Global
vivo Y31 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นทนทานยันแบตเตอรี่ เริ่มวางขายในประเทศไทย
Nothing Phone (3a) Lite เริ่มวางขายในไทย ชิปเซ็ต Dimensity 7300 Pro หน้าจอ AMOLED รีเฟรช 120Hz