www.siamphone.com
หมวดอื่นๆ (Other) | วันที่ : 31 พฤษภาคม 2560
บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มและบริการด้านเนื้อหา ได้เปิดบ้านต้อนรับชาวไอทีในงาน Tencent Open House ครั้งที่ 2 ที่ผ่านมา โดยเทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) มุ่งหวังส่งเสริม พัฒนา และสร้างชุมชนบุคลากรด้านไอทีได้มาพบปะพูดคุยเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในสาขาอาชีพ และสร้างฐานความรู้ที่มั่นคงให้กับระบบนิเวศแห่งเทคโนโลยีนี้ เพื่อรองรับการทำงานยุค Thailand 4.0
ในปัจจุบันพบว่าทั้ง 5 บริษัทเทคโนโลยี ประกอบด้วย LINE, Kaidee, Pantip, Wongnai และ Tencent (Thailand) เผยว่า ปัจจุบันบุคลากรด้านโปรแกรมเมอร์กำลังเป็นที่ต้องการเป็นอย่างสูง เนื่องจากความต้องการมีมากถึง 100,000 คน แต่คนทำงานจริงมีเพียงแค่ 50,000 คนเท่านั้น เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จึงต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการเสริมสร้าง และผลักดันวงการเทคโนโลยีของไทยให้เติบโตยิ่งขึ้น ด้วยการให้ความรู้แก่บุคลากรด้านไอทีเพื่อนำไปต่อยอดในสาขาอาชีพต่อไปโดยงานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากคนในวงการ
เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) คาดหวังว่างานครั้งต่อไปจะสามารถสร้างเครือข่ายและการบอกต่อได้เพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งส่งมอบประสบการณ์ดีๆ เช่นนี้ให้กับทุกคนนอกเหนือจากคนในวงการไอทีอีกด้วย นอกจากนี้ ผู้ที่ไม่สามารถมาร่วมงานได้ สามารถรับชมการถ่ายทอดสด หรือชมย้อนหลังผ่านทางแอปพลิเคชั่น VOOV ได้ง่ายๆ เพียงกดค้นหา TencentOpenHouse และสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ แบบนี้ได้ทาง www.facebook.com/TencentTHOpenHouse
ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 31 พฤษภาคม 2560
Samsung Galaxy S27 Ultra ลือปรับดีไซน์ใหม่ และอาจโดนหั่นเลนส์กล้องหลังเหลือ 3 ตัว14 ชั่วโมงที่แล้ว
สมาร์ตโฟนราคาไม่เกิน 8,000 รุ่นไหนดี ปี 2026 คุ้มสุดในงบนี้ ใช้ลื่น เล่นได้จริง17 ชั่วโมงที่แล้ว
Galaxy A57 5G และ A37 5G ใช้งาน Circle to Search ได้แล้ว แค่วงปุ๊ป ค้นหาครบลุคได้ปั๊ป18 ชั่วโมงที่แล้ว
vivo X Fold6 หลุดสเปคชุดใหญ่! คาดใช้ชิปฯ Dimensity 9500 พร้อมแบตสุดอึด 7,000mAh และกล้อง 200MP20 ชั่วโมงที่แล้ว
เปิดตัว Motorola Edge 70 Pro เวอร์ชัน Global อัปเกรดกล้อง Periscope 50MP และรองรับชาร์จไร้สาย22 ชั่วโมงที่แล้ว
TECNO POVA 7 Ultra 5G เกมมิ่งโฟนระดับโปร ดีไซน์ล้ำ จัดเต็มกล้อง และAI พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้
OPPO Watch X3 Mini สมาร์ตวอทช์ที่ผสมผสานความหรูหราและสุขภาพเข้าด้วยกัน
OPPO Find X9 Ultra เตรียมสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอระดับมืออาชีพ เร็วๆ นี้
iPad Air เตรียมอัปเกรดจอ OLED ต้นปีหน้า แต่ชวดฟีเจอร์ ProMotion
HUAWEI เปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธง Pura 90 Series จัดเต็ม 3 รุ่นท็อป ชูจุดเด่นกล้องสุดล้ำและฟีเจอร์ AI