www.siamphone.com
องค์กร (Corporate) | วันที่ : 20 กุมภาพันธ์ 2562
Parallel Wireless, Inc. ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นเครือข่ายการสื่อสารครบวงจรในรูปแบบซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมทั้งเครือข่าย 2G, 3G, 4G, และ 5G เป็นรายแรกของโลก มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัท Kalimat Telecom ในเครือ Trade Links ของคูเวต ไว้วางใจเลือกใช้โซลูชั่นของ Parallel Wireless เพื่อดำเนินการติดตั้งเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือในอิรักรายงาน GSMA Mobile Economy: Middle East and North Africa 2018 ระบุว่า อิรักมีอัตราการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตไร้สายเพียง 52% ซึ่งถือเป็นโอกาสดีสำหรับผู้ให้บริการโทรคมนาคมในตลาดดังกล่าว แต่โครงสร้างพื้นฐานที่ย่ำแย่และค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานที่อยู่ในระดับสูงเป็นปัจจัยที่หยุดยั้งการพัฒนา
Kalimat ทราบดีถึงข้อจำกัดของโซลูชั่นเครือข่ายมือถือแบบเก่าในการนำบริการดิจิทัลไปสู่ชาวอิรัก ซึ่งต่างต้องการที่จะเข้าถึงบริการดิจิทัล โซลูชั่น HetNet ที่จำลองสภาพแวดล้อมเสมือนจริงอย่างเต็มรูปแบบ และโซลูชั่นหลักอื่น ๆ ของ Parallel Wireless จะช่วยให้ Kalimat สามารถติดตั้งเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือเสมือนจริงแบบกระจายศูนย์ เพื่อให้บริการไร้สายแก่ผู้บริโภคและองค์กรทั่วภูมิภาคได้อย่างคุ้มทุนและรวดเร็วมากขึ้น ขณะเดียวกันสถาปัตยกรรมเครือข่ายในรูปแบบซอฟต์แวร์ของ Parallel Wireless ทำให้การติดตั้งเครือข่ายเป็นเรื่องง่าย ทั้งยังมีความยืดหยุ่น ซึ่งจำเป็นต่อการตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาด โดยเมื่อดำเนินการแล้วเสร็จ เครือข่ายนี้จะกลายเป็นหนึ่งในเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือเสมือนจริงเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค
โซลูชั่นจาก Parallel Wireless ช่วยลด CAPEX, OPEX ตลอดจนความยุ่งยากทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้งและการจัดการเครือข่ายลงได้อย่างมีนัยสำคัญ ผ่านระบบอัตโนมัติของเครือข่าย ดังนั้นเครือข่ายบรอดแบนด์มือถือความเร็วสูงจึงสามารถนำเสนอบริการใหม่ ๆ ที่ทันสมัย ทั้งบริการเสียงและข้อมูล ให้แก่ผู้ใช้งานตามบ้านและองค์กรธุรกิจในภูมิภาค ซึ่งจะนำไปสู่การสร้างสังคมดิจิทัลในที่สุด
ที่มา : www.parallelwireless.com วันที่ : 20 กุมภาพันธ์ 2562
vivo Y31 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นทนทานยันแบตเตอรี่ เริ่มวางขายในประเทศไทย13 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy Watch Ultra 2 อาจเปิดตัวพร้อม Galaxy Watch 9 ในช่วงฤดูร้อนปีหน้า ชูจุดเด่นแบตเตอรี่ที่ใหญ่ขึ้น15 ชั่วโมงที่แล้ว
Nothing Phone (3a) Lite เริ่มวางขายในไทย ชิปเซ็ต Dimensity 7300 Pro หน้าจอ AMOLED รีเฟรช 120Hz21 ชั่วโมงที่แล้ว
Nubia Fold สมาร์ตโฟนจอพับ ชิปเซ็ต Snapdragon 8 Elite กล้องหลัง 3 ตัว 50MP13 ธ.ค. 68 15:00
Nubia V80 Design ได้หน้าจอกว้างขึ้น 6.75 นิ้ว และเพิ่ม Dynamic RAM ได้สูงสุด 20GB13 ธ.ค. 68 07:00
ทรู คอร์ปอเรชั่น ยกระดับมาตรฐานใหม่ 5G รวมคลื่น 2600+2300MHz รายแรกในไทย แรงกว่าเดิม 80% พร้อมชูแ...
TRUE ขยายสัญญาณสื่อสาร 5G, 4G และ WiFi อำนวยความสะดวกประชาชนเดินทางไปแสดงความอาลัยถวาย “สมเด็จพระ...
vivo Y31 5G สมาร์ตโฟน 5G รุ่นทนทานยันแบตเตอรี่ เริ่มวางขายในประเทศไทย
Nothing Phone (3a) Lite เริ่มวางขายในไทย ชิปเซ็ต Dimensity 7300 Pro หน้าจอ AMOLED รีเฟรช 120Hz
Nubia Fold สมาร์ตโฟนจอพับ ชิปเซ็ต Snapdragon 8 Elite กล้องหลัง 3 ตัว 50MP
OnePlus Ace 6T ประเดิมชิปเซ็ต Snapdragon 8 Gen 5 แบตเตอรี่ใหญ่มาก 8300mAh
รุ่นดังราคาดรอป! รวมสมาร์ตโฟนราคาพิเศษ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
moto G57 Power แบตเตอรี่อึด 7,000mAh พร้อมชิปฯ Snapdragon 6s Gen 4 รุ่นแรกของโลก
5 สมาร์ตโฟนเน้นแบตฯ อึด ใช้งานได้ข้ามวัน สำหรับสายเดินทาง ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
realme C85 Series ประกาศราคาในไทย มาครบทั้ง 4G และ 5G กับสมาร์ตโฟนตัวคุ้มสเปคครบ