www.siamphone.com
เกมส์มือถือ (Mobile Game) | วันที่ : 15 สิงหาคม 2562
ในที่สุด ‘Speed Drifters Asian Cup 2019' การแข่งขันทัวร์นาเมนต์ระดับนานาชาติครั้งแรกของเกม Speed Drifters ก็ดำเนินมาถึงรอบไฟนอลแล้ว โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศนี้จะจัดขึ้นที่สนามแข่งเทียนเหอ เมืองกวางโจว ในวันที่ 18 สิงหาคมนี้จากการแข่งขันในรอบ Playoffs นักแข่งจากประเทศไทยสามารถเอาชนะผู้เล่นจากประเทศต่างๆ ได้ทั้งหมด 24 คน จาก 8 ประเทศ โดยอาศัยเทคนิคและความชำนาญจากการฝึกฝนที่ผ่านมา ซึ่งถือว่าทำผลงานได้อย่างน่าพอใจ
โดย Mantle นักแข่งตัวแทนประเทศไทยทำคะแนนได้อยู่ในลำดับที่ 5 ร่วมกับ K24 นักแข่งจากประเทศจีน ได้รับเงินรางวัลกว่า 100,000 บาท และ K1mmyy ได้ลำดับที่ 4 ร่วมกับ Moverest นักแข่งจากมาเก๊า ได้รับเงินรางวัลกว่า 200,000 บาท ถึงแม้ว่ารอบนี้ทั้งสองจะไม่ได้ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ แต่ถือว่าเป็นการเปิดทางในการเป็นนักกีฬา eSports ของประเทศไทยเพื่อการพัฒนาและก้าวต่อไปในวงการ eSports และพิสูจน์ตัวเองในเวทีระดับโลก
สำหรับรอบชิงชนะเลิศที่จะมีขึ้นในวันที่ 18 สิงหาคมนี้ เป็นการเจอกันของนักแข่ง Yunhai กับ Minmin จากประเทศจีน และ Yue นักแข่งจากประเทศไต้หวัน ตัวแทนนานาชาติ เจอกับ Xiaoyu จากประเทศจีน โดยการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นที่ Guangzhou Tianhe Sports Stadium สามารถรองรับผู้ชมได้ถึง 5,000 คน นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์ภายในงานอย่างการแสดงจากศิลปินชื่อดังมากมายทั้ง Show Lo, Kimberly Chen, GNZ48 อีกด้วย
แฟนเกม Speed Drifters ห้ามพลาด โดยสามารถรับชมการถ่ายทอดสด ติดตามข่าวสาร และอัปเดตผลการแข่งขัน Speed Drifters Asian Cup 2019 ได้ทั้งทาง Facebook Official Page และ YouTube ช่อง Garena Speed Drifters Thailand โดยการถ่ายทอดสดจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 15.00 - 21.00 น.
ที่มา : www.facebook.com วันที่ : 15 สิงหาคม 2562
OnePlus Nord 5 แอบแรงเล่น PUBG ที่ 144fps พร้อมเซนเซอร์กล้องระดับเรือธง3 ชั่วโมงที่แล้ว
Tecno Pova 7 และ Pova 7 Pro ดีไซน์แสง Delta Light แบตเตอรี่จุใจ 6000mAh11 ชั่วโมงที่แล้ว
Nothing Headphone (1) หูฟังครอบหูรุ่นแรกจาก Nothing จัดเต็มระบบเสียง และการตัดเสียงรบกวน10 ก.ค. 68 15:00
พรีวิว Samsung Galaxy Z Flip7 FE สมาร์ทโฟนจอพับ Fan Edition รุ่นแรก10 ก.ค. 68 08:00
Nothing Phone (3) มาพร้อมลูกเล่นจอ Glyph Matrix ขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 8s Gen 410 ก.ค. 68 07:00
Nothing Phone (3) มาพร้อมลูกเล่นจอ Glyph Matrix ขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 8s Gen 4
Redmi K80 Ultra สมาร์ทโฟนขุมพลัง Dimensity 9400+ แบตเตอรี่ใหญ่ 7410mAh ชาร์จเร็ว 100W
Samsung Galaxy S26 Ultra และ S26 Edge ปรากฏข้อมูลบน IMEI อาจเปิดตัวพร้อมกันต้นปี 2026
Nothing Headphone (1) หูฟังครอบหูรุ่นแรกจาก Nothing จัดเต็มระบบเสียง และการตัดเสียงรบกวน
POCO F7 เปิดตัวพร้อมปล่อยโปร Early-Bird ตัวแรงชิป Snapdragon 8s Gen 4 ในราคาเอื้อมถึง