www.siamphone.com
ฮาร์ดดิส (Hard disk) | วันที่ : 3 ธันวาคม 2562
เผยโฉม “LIGHTSPEED Series” อุปกรณ์เกมมิ่งไร้สายซีรีย์ล่าสุด G502, G604 เกมมิ่งเมาส์ และ G913 เกมมิ่งคีย์บอร์ดไร้สาย ทันสมัย ไร้ขีดจำกัด ประสิทธิภาพระดับมืออาชีพ
G502 LIGHTSPEED เกมมิ่งเมาส์ไร้สาย ด้วยความทนทานของแบตเตอรี่ เล่นแบบไม่มีสะดุดด้วยแผ่นรองเมาส์ที่สามารถชาร์ตไฟได้ตลอดการใช้งาน พร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยเซ็นเซอร์ HERO 16K เจเนอเรชั่นใหม่ G502 มีการออกแบบโครงภายนอกบาง และน้ำหนักเบา มีปุ่มตั้งโปรแกรมได้ 11 ปุ่มที่สามารถปรับแต่งคำสั่งได้ผ่าน Logitech G HUB ซอฟต์แวร์ นอกจากนี้ยังมีล้อเลื่อน Hyper-fast การออกแบบล้อเลื่อนที่หมุนได้อิสระเพื่อการเลื่อนที่รวดเร็วและลื่นไหล สลับไปมาระหว่างสองโหมดได้เร็วและง่ายแบบ Dual Mode และระบบปรับน้ำหนัก วางจำหน่ายราคา 4,999 บาท
G604 LIGHTSPEED เกมมิ่งเมาส์ไร้สาย เชื่อมต่อรวดเร็ว พร้อมเซ็นเซอร์ HERO 16K สามารถใช้งานได้ถึง 240 ชั่วโมง เมื่อใช้โหมด LIGHTSPEED หรือใช้งานได้นานกว่า 5 เดือน เมื่อเชื่อมต่อบลูทูธ เพียงถ่าน AA เพียง 1 ก้อน นอกจากนี้สามารถสลับจากโหมด LIGHTSPEED ไปสู่การเชื่อมต่อบลูทูธกับอุปกรณ์อื่นได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมกับปุ่มควบคุมที่ตั้งโปรแกรมได้ 15 ปุ่ม ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB วางจำหน่ายราคา 3,299 บาท
G913 LIGHTSPEED คีย์บอร์ดเกมมิ่ง เชิงกลไร้สาย รายงานความเร็วระดับ 1 มิลลิวินาที สามารถใช้งานได้นาน 8 ชั่วโมงต่อวัน ยังรวมเอา G-Keys ที่ปรับแต่งได้ ยังเป็นคีย์บอร์ดรุ่นแรกที่มาพร้อมกับสวิตช์เชิงกล GL คุณภาพสูงรูปแบบใหม่ที่ให้ทั้งความเร็ว แม่นยำ และประสิทธิภาพเท่ากับสวิตช์ดั้งเดิม มีสวิตช์สามประเภทให้เลือก ได้แก่
มาพร้อมกับเทคโนโลยี LIGHTSYNC RGB ที่ปรับแสงสีไปพร้อมจังหวะการเล่นได้ตามต้องการ ใช้ได้นานถึง 12 วันต่อการชาร์ตเพียง 1 ครั้ง (กรณีเปิดใช้งานไม่เกิน 8 ชั่วโมงต่อวัน) วางจำหน่ายราคา 8,999 บาท
อุปกรณ์เกมมิ่งไร้สายทุกรุ่น สามารถปรับแต่งสีสันในแบบฉบับของแต่ละคนได้ โดยมีสีสันให้เลือกมากถึง 16.8 ล้านสี ผ่าน Logitech G Hub
วันที่ : 3 ธันวาคม 2562
OnePlus Nord 5 แอบแรงเล่น PUBG ที่ 144fps พร้อมเซนเซอร์กล้องระดับเรือธง3 ชั่วโมงที่แล้ว
Tecno Pova 7 และ Pova 7 Pro ดีไซน์แสง Delta Light แบตเตอรี่จุใจ 6000mAh11 ชั่วโมงที่แล้ว
Nothing Headphone (1) หูฟังครอบหูรุ่นแรกจาก Nothing จัดเต็มระบบเสียง และการตัดเสียงรบกวน10 ก.ค. 68 15:00
พรีวิว Samsung Galaxy Z Flip7 FE สมาร์ทโฟนจอพับ Fan Edition รุ่นแรก10 ก.ค. 68 08:00
Nothing Phone (3) มาพร้อมลูกเล่นจอ Glyph Matrix ขับเคลื่อนด้วย Snapdragon 8s Gen 410 ก.ค. 68 07:00
รีวิว ASUS V440 All-in-One PC ตั้งโต๊ะแบบมินิมอลที่ใช้จริงแล้วประทับใจ
พรีวิว HUAWEI MatePad Pro 12.2 (2025) นิยามใหม่ของแท็บเล็ตเพื่อการทำงาน
RedMagic Gaming Tablet 3 Pro พลังเหนือระดับเพื่อคอเกมตัวจริง
Qualcomm เปิดตัว Snapdragon 7 Gen 4 ชิปเซ็ตตัวแรงระดับกลางรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือ...
เผยสเปค Infinix XPAD GT แท็บเล็ตเกมมิ่ง หน้าจอ 144Hz ขุมพลัง Snapdragon 888
Xiaomi เตรียมเปิดตัว QLED TV FX Pro Series ในอินเดีย พร้อมสโลแกน FantastiQLED 8 พฤษภาคมนี้!
TECNO Spark Go 2 หน้าจอ 6.67 นิ้ว 120Hz กันน้ำกันฝุ่น IP64 แบตฯ 5000mAh
Infinix GT 30 Pro สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง เล่นเกมลื่น 120fps ประกาศราคาในประเทศไทย
vivo X200 FE สมาร์ทโฟนกะทัดรัด กล้อง ZEISS ถ่ายสวยซูมชัด ประกาศวันเปิดตัวในไทย
Nothing Phone (3) อาจจัดหนักใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 8s Gen 4 ชาร์จเร็วทะลุ 100W