www.siamphone.com
ฮาร์ดดิส (Hard disk) | วันที่ : 14 สิงหาคม 2563
Dell EMC PowerScale ระบบการจัดเก็บข้อมูลตระกูลใหม่ ที่ออกแบบมาด้วยซอฟต์แวร์จัดเก็บข้อมูลและฮาร์ดแวร์เซิร์ฟเวอร์ชั้นนำของอุตสาหกรรม สามารถจับยึดและใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่จาก unstructured data อาทิ เอกสาร รูปภาพ วิดีโอ และเนื้อหาโซเชียลมีเดีย
Dell EMC PowerScale ทำงานบนเน็กซ์-เจนของ OneFS ระบบปฏิบัติการที่รู้จักกันดีในฐานะของขุมพลังของ Dell EMC Isilon สตอเรจในตระกูล PowerScale มาพร้อม 1U PowerEdge-based PowerScale all-flash และ NVMe โนด และIsilon all-flash hybrid และ archive nodes ที่มีอยู่เดิมที่รันระบบปฏิบัติการ PowerScale OneFS 9.0
เครื่องในตระกูล PowerScale ให้การทำงานของอินพุท – เอาท์พุทสูงถึง 15.8 ล้านครั้งต่อวินาที (IOPS) ต่อคลัสเตอร์ ให้ประสิทธิภาพที่ลูกค้าต้องการเพื่อรองรับการทำงานที่ต้องใช้สมรรถนะในการทำงานสูงเพื่อรับมือเวิร์กโหลดอย่าง AI การวิเคราะห์ IoT ดิจิทัล มีเดียเฮลธ์แคร์ การดูแลสุขภาพ หรือด้านวิทยาศาสตร์ชีวภาพ (life sciences) ทั้งนี้ PowerScale F200 โนด แบบ all-flash ใหม่ให้ประสิทธิภาพที่สูงยิ่งกว่ารุ่นก่อนหน้าถึงห้าเท่า การลดข้อมูล (แบบอินไลน์ที่ได้รับการปรับปรุงทำให้แพลตฟอร์มมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึงหกเท่า
PowerScale สามารถเริ่มต้นจากขนาดเล็กและเติบโตเป็นขนาดในระดับเพตะไบต์ในขณะที่ยังคงความเรียบง่ายและการใช้งานง่าย:
ความพร้อมในการวางตลาด
ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Dell EMC PowerScale
วันที่ : 14 สิงหาคม 2563
OPPO Find X10 Ultra เตรียมใช้กล้องหลัก 200MP เทคโนโลยี LOFIC พร้อมซุ่มทดสอบกล้องหน้าความละเอียด 100MP54 นาทีที่แล้ว
เปิดตัว NoiseFit Halo 3 สมาร์ตวอทช์จอ AMOLED 1,000nits พร้อมฟีเจอร์ AI ครบเครื่อง ในงบสองพันนิดๆ3 ชั่วโมงที่แล้ว
vivo เปิดตัว X300 Ultra พร้อม X300 FE ปลดล็อกทุกช็อตคมชัดแบบ ‘เทคเดียวก็เอาอยู่’14 ชั่วโมงที่แล้ว
Apple อาจเพิ่มฟีเจอร์ ลบแชตอัตโนมัติ ใน Siri เวอร์ชันใหม่ เน้นย้ำจุดแข็งด้านความเป็นส่วนตัว19 ชั่วโมงที่แล้ว