www.siamphone.com
แก็ดเจ็ต (Gadget) | วันที่ : 24 ธันวาคม 2563
เปิดตัวแฟลชไดรฟ์ Kingston USB Type-A ประสิทธิภาพสูงรุ่น DataTraveler Kyson และแฟลชไดรฟ์แบบพกพา DataTraveler Exodia โดยทั้งสองรุ่นถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้สะดวก พร้อมดีไซน์ทันสมัย เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกที่ทุกเวลา
DataTraveler Kyson คือแฟลชไดร์ฟ USB Type-A ประสิทธิภาพสูงที่ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานระดับมืออาชีพและการใช้งานทางธุรกิจ สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้รวดเร็วเป็นพิเศษ รองรับการอ่านข้อมูลสูงสุด 200Mb/s และเขียนข้อมูล 60Mb/s1 พร้อมความจุที่มากถึง 256GB ทำให้สะดวกต่อการจัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ และด้วยเคสโลหะที่ทนทานแบบไม่มีฝาปิด พร้อมด้วยห่วงคล้องเอนกประสงค์ จึงช่วยให้สะดวกต่อการพกพา และหมดกังวลเรื่องฝาหล่นหาย
DataTraveler Exodia คือแฟลชไดร์ฟ USB Type-A แบบพกพา เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป มีความเร็วในการทำงานมาตรฐาน USB 3.2 Gen 1 (รองรับการถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วกว่าเดิมถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับ USB 2.0) พร้อมความจุที่มากถึง 256GB2 โดย DataTraveler Exodia ถูกออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา และมีห่วงคล้องหลากสีให้เลือก เพื่อการใช้งานที่สะดวก ซึ่งสามารถการพกพาไปทำงานในทุกที่ที่ต้องการได้
นอกจากพอร์ต Type-A แล้ว ปัจจุบันอุปกรณ์ต่างๆ เช่น สมาร์ตโฟนแอนดรอยด์ แท็บเล็ตและพีซี จะรองรับเฉพาะพอร์ต USB Type-C เท่านั้น ซึ่ง Kingston ได้ตระหนักถึงความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น จึงได้พัฒนาโซลูชันมาตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ด้วย 2 แฟลชไดรฟ์ USB Type-C ประสิทธิภาพสูงรุ่น DataTraveler 80 และ DataTraveler 70 เพื่อให้สามารถถ่ายโอนไฟล์ภาพถ่ายและวิดีโอผ่านอุปกรณ์ Type-C ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลได้มากขึ้น
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Kingston.com
วันที่ : 24 ธันวาคม 2563
หลุดสเปค OnePlus 13s Snapdragon 8 Series, กล้อง 3 ตัว, ชาร์จไร้สาย 50W13 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Find N5 สมาร์ทโฟนจอพับผู้ช่วยคนใหม่ในการทำงาน15 ชั่วโมงที่แล้ว
HONOR Power หน้าจอ 6.78 นิ้ว 120Hz คมชัด 1.5K ขุมพลัง Snapdragon 7 Gen 319 ชั่วโมงที่แล้ว
vivo X200 Ultra เตรียมซูมไกลสุดขีด 8.7 เท่า ด้วยเลนส์เสริมจาก ZEISS21 ชั่วโมงที่แล้ว
TAKASHI MURAKAMI x CASETiFY พร้อมต้อนรับเข้าสู่ MURAKAMI WORLD แล้ววันนี้23 ชั่วโมงที่แล้ว