www.siamphone.com
ลำโพง (Speaker) | วันที่ : 5 มกราคม 2566
บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง เปิดตัว Bang & Olufsen Chinese New Year 2023 คอลเลคชั่นพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติความเป็นมาของเส้นทางสายไหม ซึ่งเป็นเส้นทางการค้าสำคัญที่เชื่อมระหว่างโลกตะวันออกและโลกตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันซึ่งมีจุดกำเนิดตั้งแต่สมัยราชวงศ์ฮั่น หรือเมื่อราว 200 ปีก่อนคริสตกาล และสีสันสุดคลาสสิกอย่างแดง เขียว และทอง
ซึ่งผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นพิเศษนี้ ประกอบไปด้วย 5 ผลิตภัณฑ์ไอคอนิกของ Bang & Olufsen ได้แก่ Beoplay A9, Beolit 20, Beosound A1 2 nd Gen, Beoplay H95 และ Beoplay EX ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่ลำโพงในบ้าน ลำโพงพกพา หูฟังแบบครอบหู ไปจนถึงหูฟัง True Wireless โดยลวดลายในคอลเลคชั่นนี้ได้ถ่ายทอดประวัติความเป็นมาของเส้นทางสายไหมซึ่งมีความยาวกว่า 6,000 กิโลเมตร และมีบทบาทสำคัญในด้านเศรษฐกิจวัฒนธรรม รวมถึงการเมือง ถือเป็นเส้นทางคมนาคมและเส้นทางหลักทางการค้าโบราณที่เชื่อมระหว่างโลกตะวันออกและและโลกตะวันตกเข้าไว้ด้วยกันเมื่อกว่า 2,000 ปีมาแล้ว ซึ่งความสำคัญของเส้นทางสายไหมในหน้าประวัติศาสตร์ยังคงได้รับการเล่าขานสืบต่อกันมาตั้งแต่อดีตจวบจนถึงปัจจุบัน
นอกจากเรื่องราวของเส้นทางสายไหมแล้ว คอลเลคชั่นนี้ยังได้แรงบันดาลใจมาจากสีมงคลสุดคลาสสิกที่มักจะนำมาใช้ในเทศกาลตรุษจีน ได้แก่ Lunar Red, Jade Green และ Gold Toneซึ่งถูกนำมาใช้เป็นสีหลักในทุกองค์ประกอบของผลิตภัณฑ์ ไล่ตั้งแต่ขาไม้ของ Beoplay A9 ไปจนถึงเคสอะลูมิเนียมที่ใช้บรรจุ Beoplay H95 และ BeoplayEX
Bang & Olufsen ได้เพิ่มพู่ที่ทำจากหนังแท้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความสุขที่สมาชิกในครอบครัวได้กลับมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้าพร้อมตาในช่วงเทศกาลสำคัญอย่างวันตรุษจีนเข้าไปในสายคล้องมือของ Beosound A1 2nd Gen และ Beolit 20 ด้วย เพื่อเป็นการแสดงถึงความเคารพต่อวัฒนธรรมจีน แม้แต่บรรจุภัณฑ์ของสินค้าแต่ละชิ้นก็ได้ผสมผสานความงดงามของวันตรุษจีนแบบดั้งเดิมเอาไว้ เห็นได้จากลวดลายบนผ้าคัฟเวอร์ของลำโพง Beoplay A9 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากความพลิ้วไหวของริบบิ้นผ้าไหมอันหรูหรา ซึ่งริบบิ้นนี้จะถูกสอดแทรกอยู่ในทุกบรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์ในคอลเลคชั่นนี้ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นมีความสอดคล้องและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน
ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่นพิเศษ Chinese New Year 2023 ประกอบด้วย 5 รุ่น ดังต่อไปนี้
Beoplay EX มาพร้อมตลับชาร์จอะลูมิเนียมแบบขัดเงาสีแดง ในขณะที่ตัวหูฟังมาในสีทองสุดหรู พร้อมแผงควบคุมลักษณะคล้ายกระจกและวงแหวนอะลูมิเนียมสีแดงที่ตัดกันอย่างลงตัว สะท้อนถึงบุคลิกที่งามสง่าของผู้ใช้งาน
Bang & Olufsen คอลเลคชั่น Chinese New Year 2023 คือตัวแทนของคำอวยพรในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุดของปีอย่างเทศกาลตรุษจีน และยังเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองในโอกาสที่สมาชิกในครอบครัว เพื่อนฝูง และคนที่รักได้กลับมาอยู่รวมกัน
ราคาและสถานที่จัดจำหน่าย
ผลิตภัณฑ์ Bang & Olufsen คอลเลคชั่น Chinese New Year 2023 ทั้ง 5 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่
วางจำหน่ายที่ Studio7, Dotlife, BeTrend Paragon, iStudio by Copperwired, iStudio by SPVi, Bb Beyond D-Box, Bb Move, Power Buy, Power Mall, King Power, Banana ITและร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการ Mercular, Shopee B&O Flagship store และ Lazada B&O Flagship store และร้านค้าปลีกอื่นๆ ที่ได้รับอนุญาตตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดตามเราผ่านทาง @gadgetbyRTB
วันที่ : 5 มกราคม 2566
ปฏิวัติวงการก่อสร้าง CivDot หุ่นยนต์สำรวจไซต์งาน ทำงานเร็วกว่าคน 8 เท่า3 ชั่วโมงที่แล้ว
รีวิว CMF Phone 2 Pro และ CMF Buds 2 Series คุ้มค่า โดดเด่น ดีไซน์ล้ำ จาก CMF by Nothing5 ชั่วโมงที่แล้ว
Redmi K Pad แท็บเล็ตสายกะทัดรัด แต่แรงด้วยชิป Dimensity 9400+ หน้าจอลื่นระดับ 165Hz11 ชั่วโมงที่แล้ว
Redmi K80 Ultra สมาร์ทโฟนขุมพลัง Dimensity 9400+ แบตเตอรี่ใหญ่ 7410mAh ชาร์จเร็ว 100W8 ก.ค. 68 15:00
นักวิจัย EPFL สร้าง Digits หุ่นยนต์นิ่มแบบ LEGO มอบความรู้สึกสมจริงในโลก VR8 ก.ค. 68 07:00
Xiaomi Watch S4 41mm สมาร์ทวอทช์ดีไซน์เล็กเหมาะกับผุ้หญิง แต่ประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยชิป Xring T1
รีวิว HUAWEI FreeBuds 6 นิยามใหม่ของหูฟัง Open-Fit เสียงระดับไฮเอนด์ พร้อมที่สุดแห่งการตัดเสียงรบกวน
LG xboom Grab และ xboom Bounce ลำโพงพกพาสุดล้ำที่มาพร้อม AI และเสียงซิกเนเจอร์จาก will.i.am
HONOR Watch 5 Ultra สมาร์ทวอทช์ขอบ 8 เหลี่ยม บอดี้ไทเทเนียม มีโหมด Free Diving ลึก 40 เมตร
รีวิว Xiaomi 33W Magnetic Power Bank 10000 แบตสำรองคู่ใจในยุคดิจิทัล
HONOR CHOICE Earbuds Clip หูฟังไร้สายแบบคลิป แกนไทเทเนียม ใส่สบายใช้งานยาวๆ 36 ชม.
Xiaomi Smart Band 10 จอใหญ่เต็มตา อัปเกรดติดตามการนอนหลับ แบตฯ อึด 21 วัน
ราชาหูฟังกลับมาทวงบัลลังก์ Sony WH-1000XM6 ที่สุดแห่งความเงียบและเสียงระดับพระกาฬ
JBL Tune Beam 2 มาแล้ว หูฟัง TWS เบสแน่น ANC เจ๋ง แบตฯ อึด ที่คนรักเสียงเบสต้องลอง
POCO F7 เปิดตัวพร้อมปล่อยโปร Early-Bird ตัวแรงชิป Snapdragon 8s Gen 4 ในราคาเอื้อมถึง