แก็ดเจ็ต (Gadget) | วันที่ : 1 กุมภาพันธ์ 2562
สมาร์ทโฟนของ OPPO นอกจากจะรองรับการชาร์จเร็วด้วยเทคโนโลยี SuperVOOC แล้ว หากต้องเดินทางโดยที่ลืมชาร์จแบตฯ ไปจากบ้านก็ไม่ต้องกังวล ล่าสุดเปิดตัว SuperVOOC car charger ที่ชาร์จแบตฯ ในรถยนต์รองรับการชาร์จ 50W มาพร้อมกับดีไซน์สวยงามสุดสปอร์ตสีดำ ตกแต่งด้วยคาร์บอน มีคำว่า SuperVOOC สีส้มบริเวณที่จับ และมีไฟวงกลมเมื่อเสียบชาร์จ
SuperVOOC car charger สามารถใช้งานได้กับสมาร์ทโฟนของ OPPO ที่รองรับการชาร์จเร็วอย่าง OPPO Find X, Find X Lamborghini Editon และ OPPO R17 Pro และยังใช้ได้กับรุ่นอื่นๆ เช่นกัน ซึ่งหากรุ่นไหนไม่รองรับรับ SuperVOOC ระบบก็จะทำการตัดกำลังไฟลงเป็น 20W สำหรับสมาร์ทโฟนที่รองรับ VOOC และสมาร์ทโฟนทั่วไปก็จะใช้กำลังไฟ 5V / 2A
SuperVOOC car charger จะวางจำหน่ายเป็นอุปกรณ์เสริม ในราคา CNY199 หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 930 บาทเท่านั้น สามารถสั่งซื้อได้ที่ https://www.opposhop.cn/products/579.html
ทำนายเบอร์มือถือ เบอร์สวย เบอร์มงคล
รับซื้อมือถือ รับเครื่องถึงบ้าน
บูลอาเมอร์ ฟิล์มกระจกกันรอยมือถือ
ที่มา : www.opposhop.cn วันที่ : 1 กุมภาพันธ์ 2562
Nothing Headphone (1) หูฟังครอบหูรุ่นแรกจาก Nothing จัดเต็มระบบเสียง และการตัดเสียงรบกวน
Xiaomi Watch S4 41mm สมาร์ทวอทช์ดีไซน์เล็กเหมาะกับผุ้หญิง แต่ประสิทธิภาพสูงขึ้นด้วยชิป Xring T1
รีวิว OPPO Reno14 Series 5G อัปเกรดกล้องพอร์ตเทรตด้วย AI ไปอีกขั้น พร้อม Pad SE แท็บเล็ตคู่ใจสายเ...
OPPO Reno14 F ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 6 Gen 1 หน้าจอ 120Hz แบตเตอรี่ 6000mAh
OPPO K13x สมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งเกรดกองทัพ กันน้ำ IP65 จอ 120Hz ในราคาที่ทุกคนเป็นเจ้าของได้
พรีวิว OPPO Reno14 Series 5G พบกับประสบการณ์ The AI Portrait Expert ที่เหนือกว่า
realme C75X สมาร์ทโฟนกันน้ำ IP69 ปรับราคาสุดคุ้มเหลือเพียง 4,599 บาท
TECNO Spark Go 2 หน้าจอ 6.67 นิ้ว 120Hz กันน้ำกันฝุ่น IP64 แบตฯ 5000mAh
vivo X Fold5 สมาร์ทโฟนจอพับ ใช้ชิปเก่าแต่เบาบาง แถมมีแบตเตอรี่ใหญ่ถึง 6000mAh
Trump Mobile T1 Phone สมาร์ทโฟนสัญลักษณ์ ของประธานาธิบดีคนที่ 47
Samsung Galaxy Z Fold 7 และ Galaxy Z Flip 7 ประกาศวันเปิดตัว เตรียมพบกับประสบการณ์พับแบบ Ultra