ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

ถ้าหากใครกำลังมองหาของขวัญเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ไว้ใช้งาน หรือฝากให้กับคนใกล้ตัว สิ้นปีแบบนี้คือโอกาสทองเลย เพราะลดราคาหนักมาก แถมยังมีของแถมเด็ดๆ เพิ่มความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น โดยวันนี้มีทั้งหมด 4 แบรนด์ Hot Hit ที่ลดราคา ส่วนอีกหนึ่งแบรนด์ก็ประกาศการอัปเดต Android 10 ให้กับ Nokia 8.1 แล้ว รายละเอียดเพิ่มเติมดังต่อไปนี้

สำหรับแบรนด์ Huawei ได้จัดโปรโมชั่นร้อนแรงกับสองสมาร์ทโฟน Huawei P30 / P30 Pro โดยลดราคาหนักมากเหลือเพียง 15,990 บาท และ 24,990 บาทตามลำดับ หากเทียบกับสเปกและจุดเด่นก็คุ้มค่ามาก อ่านข้อมูลเพิ่มเติมจากรีวิวของสยามโฟนได้เลย

อีกหนึ่งแบรนด์ที่คุ้นเคยกันดีกับสมาร์ทโฟนคุณภาพ นั่นคือ Honor เรียกได้ว่าลดหนักมากถึง 2,000 บาท กับรุ่น Honor Play จากปกติ 8,990 บาท เหลือเพียง 6,990 บาทเท่านั้น ยังไม่พอแค่นี้ ก็แถมกันไปอีกกับชุด Bundle Gift มูลค่า 699 บาท คลิกอ่านรีวิว สั่งซื้อผ่านสโตร์ได้เลยถูกกว่าเยอะ : store.siamphone.com

อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่มีการดีไซน์มิติใหม่ของ Samsung กับรุ่น A80 ที่กล้องหลังก็สามารถเป็นได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง บอกลาเลนส์กล้องหน้าบนหน้าจอ ส่วนสเปกก็จัดเต็ม อาทิ เลนส์กล้องหลัก 48MP + เลนส์กล้องมุมมองกว้าง 123 องศา ความละเอียด 8MP และกล้องจับภาพเชิงลึก 3D Depth โดยทุกโหมดถ่ายภาพจะทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ AI ให้คุณถ่ายภาพได้สวยคมชัดกว่าที่เคย ด้านหน้าจอมีขนาดใหญ่ 6.7 นิ้ว จะเล่นเกม หรือชมคอนเทนต์วิดีโอก็เต็มตากว่าที่เคย คลิกอ่านรีวิว สั่งซื้อผ่านสโตร์ได้เลยถูกกว่าเยอะ : store.siamphone.com

realme 3 Pro รุุ่นความจุโมเดล 6GB+ 128GB ราคา 6,999 บาท (จากปกติ 7,999 บาท) หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และรุ่นความจุโมเดล 4GB + 64GB ราคา 5,999 บาท (จากปกติ 6,999 บาท) เฉพาะที่ Lazada เท่านั้น!! realme 3 Pro มี 3 สี ได้แก่ Lightning Purple, Nitro Blue และ Carbon Grey 

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ Nokia ไม่ได้มีการลดราคาแต่อย่างใด ทว่าขอแจ้งข่าวสำหรับผู้ใช้งานรุ่น Nokia 8.1 สามารถอัปเกรดเป็น Android 10 ได้แล้ว คลิกอ่านรีวิว

เป็นอย่างไรกันบ้างกับทุกรุ่นที่ได้นำมาเล่าสู่กันฟัง หากใครสนใจรุ่นใดก็ตรงดิ่งไป ณ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศได้เลย เพราะลดราคาหนักมาก ต้องรีบหน่อย บ้างรุ่นมีโปรโมชั่นถึงสิ้นเดือนตุลาคมศกนี้เท่านั้น

วันที่ : 14 ตุลาคม 2562

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

เรื่องราวน่าสนใจ