www.siamphone.com
แท็บเล็ต (Tablet) | วันที่ : 29 ตุลาคม 2558
Apacer มีความยินดีในการเปิดตัว SSD รุ่น AS330 PANTHER ที่จะช่วยให้ PC ของคุณทำงานได้รวดเร็วปานเสือดำ Apacer ตระหนักถึงความนิยมของ SSD และการถ่ายโอนข้อมูลด้วยความเร็วสูงใน SSD ทำให้เกิดการเปิดตัว SSD รุ่นล่าสุด AS330 ที่ใช้ interface แบบ SATAIII สามารถอ่านเขียนได้เร็วถึง 545/520 MB/s(960GB) PANTHER เหมาะอย่างยิ่งสำหรับ gaming desktop laptop และ NAS
เทคโนโลยีก้าวไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว และความจุของไฟล์นั้นเพิ่มขึ้นเช่นกัน ความเร็วในการอ่าน/เขียนก็เช่นกัน ผู้ใช้งานสามารถเปิดเครื่อง เปิดเปิดโปรแกรมได้ทันใจโดยไม่ต้องเสียเวลารอคอย เทคโนโลยีอันล้ำหน้าของ Apacer และส่วนแบ่งของตลาดที่มีขนาดใหญ่ทำให้สามารถผลิต SSD ประสิทธิภาพสูงที่มีความคุ้มราคาได้ ความเร็วระดับ 545MB/s ไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวอีกต่อไป
อัพเกรดง่ายๆ ก็ได้ความเร็วระดับ 545MB/sAS330 PANTHER คือ SSD รุ่นล่าสุดจาก Apacer ย้ำถึงความนิยมของ SSD AS330 ใช้ interface แบบSATAIII มีความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุด 6GB และมีการออกแบบ 8-channel synchronous transmission ที่ล้ำสมัย ดังนั้นสามารถอ่าน/เขียนด้วยความเร็วสูงสุด 545/520 MB/s และ PANTHER คือ SSD สำหรับ gamer ที่ต้องการประสิทธิภาพคู่กับความคุ้มค่า
ประโยชน์ที่หลายหลาย – ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการอัพเกรดความเร็วให้กับ desktop และ laptop Apacer แนะนำให้ผู้ใช้งาน desktop ใช้ PANTHER เป็น system drive และใช้ hard drive เดิมสำหรับการจัดเก็บข้อมูล PANTHER มีหลายความจุให้เลือกเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน ได้แก่ 120/240/480/960GB นอกจากนี้ Apacer มี SSD Widget software ที่สามารถบอกสถานะต่าง ๆ ของSSD และสามารถทำการ update firmware ได้อย่างง่ายดาย
การอัพเกรดโน๊ตบุ๊คด้วย SSD PANTHER ผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินกับประสิทธิภาพที่เพิ่มได้ทันที ความเร็วในการ Boot และการเปิดปิดโปรแกรมที่รวดเร็วขึ้น PANTHER สามารถกันสะเทือน 20G และกัน anti-shock 1500G คุณสามารถคลายกังวลเรื่องฮาร์ดไดรฟ์เสีย หรือข้อมูลเสียหาย(data corruption) แม้จะใช้งานแบบ ถือว่าเป็นการอัพเกรด laptop ที่คุ้มค่า
PANTHER โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่น built-in advanced Wear Leveling และ ECC (Error Correction Code) รองรับการใช้งานคำสั่ง TRIM ในWindows 7 command ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งาน เพิ่มความเสถียร และประสิทธิภาพการใช้งานให้สูงขึ้น SSD รวมถึงรักษาระดับ performance ในระยะยาวอีกด้วย PANTHER รองรับ DEVSLP (Device Sleep) ลดการใช้พลังงาน และยืดเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ของโน๊ตบุ๊คอีกด้วย AS330 PANTHER รับประกัน 3-ปี แบบ global warranty ผู้ใช้งานสามารถมีความสุขกับการ อ่าน/เขียนที่เร็วถึงใจ!
ที่มา : ap.apacer.com วันที่ : 29 ตุลาคม 2558
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 20267 ชั่วโมงที่แล้ว
iPhone 17 Series ต้องมี! Bull Armors กระจกด้านกันมองเกรดญี่ปุ่น จอชัด-ทัชลื่น-กันเผือก ในงบ 490 บาท11 ชั่วโมงที่แล้ว
realme เปิดแคมเปญส่งท้ายปี real Festive Deals – Year End Sale จัดโปรแรงส่งท้ายปี15 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO Find X9 Pro เรือธงกล้องเทพ Hasselblad ชิปเซ็ต MediaTek Dimensity 9500 ความสว่างหน้าจอ 3600nits พร้อมชาร์จไว 80W16 ธ.ค. 68 22:04
Nothing เปิดตัว Phone (3a) Community Edition สมาร์ตโฟนที่ออกแบบโดยคอมมูนิตี้ผู้ใช้งานจริง 16 ธ.ค. 68 15:13
รีวิว REDMAGIC Astra Gaming Tablet แท็บเล็ตเรือธงที่แรงระดับอีลีท ดีไซน์โปร่งแสงสุดล้ำ เล่นลื่นทุ...
REDMAGIC Astra Gaming Tablet เปิดตัวในประเทศไทย: สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมระดับเรือธงขั้นสุดยอด
Samsung เปิดตัว 60W Power Adapter เตรียมการ Galaxy S26 Series และอุปกรณ์อื่นๆ ในปี 2026
OnePlus 15R และ OnePlus Pad Go 2 ประกาศวันเปิดตัว พร้อมบอกสเปคบ้างส่วนบนหน้าเว็บไซต์
รีวิว iPad Pro M5 เพิ่มความแรงอีกขั้นกับชิป M5 ใครเครื่องเดิมอยู่ดีๆ เริ่มช้า ต้องเปลี่ยน
HUAWEI MatePad 11.5 2025 (Standard Edition) ตอบทุกโจทย์ จัดเต็มทุกฟังก์ชันระดับพีซี
5 สมาร์ตโฟนจอใหญ่ ถนอมสายตา เหมาะกับผู้สูงอายุ ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
สมาร์ตโฟนรุ่นเล็กสเปคแรง สำหรับนักเรียน-นักศึกษา เริ่มต้นแค่ 3,000 บาท ประจำเดือนพฤศจิกายน 2025
10 สมาร์ตโฟนที่คนค้นหามากที่สุดใน Siamphone อัปเดตเดือนพฤศจิกายน 2025
iQOO 15 ท้าสัมผัสพลังเรือธง ที่เกิดมาเพื่อเหล่า MVPs 3 ธ.ค. นี้