www.siamphone.com
สมาร์ทโฟน (Smartphone) | วันที่ : 25 เมษายน 2569
vivo ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการถ่ายภาพพอร์ตเทรต ด้วยการเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในงาน X Festival 2026 เทศกาลสงกรานต์สุดยิ่งใหญ่ ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-15 เมษายน 2569 ณ WAREHOUSE STADIUM RAMA 4 โดยครั้งนี้ vivo ได้ยกทัพสมาร์ตโฟน vivo V70 มาสร้างสีสันและมอบประสบการณ์การถ่ายภาพรูปแบบใหม่ให้กับผู้ร่วมงาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘สาดช็อตลูกรักพระเจ้า’ เพื่อยกระดับความสนุกรับเทศกาลสงกรานต์
ตลอด 6 วันของงาน บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักจากผู้เข้าร่วมงานที่หลั่งไหลมาร่วมสนุก พร้อมแวะเวียนเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ภายในบูธกิจกรรม vivo อย่างต่อเนื่อง โดยหนึ่งในไฮไลต์สำคัญคือฟีเจอร์ ‘AI Songkran’ บน vivo V70 ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้สนุกกับการสร้างสรรค์ภาพถ่ายพอร์ตเทรตลุคใหม่ ปรับแสงและสีให้ดูโดดเด่น สวยสดใสขึ้นกล้องแม้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศการเล่นน้ำ
อีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยเติมเต็มประสบการณ์ภายในงานคือ Photo Booth ตู้ถ่ายภาพสุดโปร ที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้ทดลองประสิทธิภาพกล้องพอร์ตเทรตของ vivo V70 อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมรับภาพถ่ายคุณภาพสูงกลับบ้านทันที สร้างความประทับใจและกลายเป็นหนึ่งในจุดเช็กอินยอดนิยมภายในงาน
นอกจากนี้ vivo ยังเพิ่มความพิเศษให้กับประสบการณ์ภายในบูธด้วย Grooming Station ที่ช่วยให้ผู้ร่วมงานสามารถจัดแต่งลุค เสริมความมั่นใจก่อนกดซัตเตอร์จริง ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ ‘เสกช็อตลูกรักพระเจ้า’ ได้อย่างสมบูรณ์แบบในทุกองค์ประกอบ พร้อมทั้งมอบของพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก vivo V70 x POP MART ZSIGA ให้กับผู้ร่วมกิจกรรม สร้างสีสันและความประทับใจตลอดทั้งงาน
vivo V70 โดดเด่นด้วยนวัตกรรมกล้องพอร์ตเทรตระดับโปร อาทิ กล้องซูม ZEISS Super Telephoto ความละเอียด 50 ล้านพิกเซล ที่สามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างคมชัดในทุกระยะ ผสานพลัง AI อัจฉริยะที่ช่วยยกระดับภาพถ่ายให้สวยงามราวกับถ่ายในสตูดิโอมืออาชีพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเก็บทุกโมเมนต์สำคัญได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ ตัวเครื่องยังรองรับการใช้งานในทุกสถานการณ์ด้วยมาตรฐานทนน้ำทนฝุ่นระดับ IP68 และ IP69 มอบความมั่นใจในการใช้งานแม้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศการเล่นน้ำและสภาพแวดล้อมที่ท้าทาย
การเข้าร่วม X Festival 2026 ในครั้งนี้ vivo มุ่งเน้นการถ่ายทอดประสบการณ์ใช้งานจริง ผ่านกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสเทคโนโลยีอย่างใกล้ชิด พร้อมสร้างโมเมนต์ความประทับใจได้ด้วยตัวเองตลอดทั้งเทศกาล
ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ vivo V70 และติดตามข่าวสารเทคโนโลยีอื่นๆ จาก vivo ได้ที่เว็บไซต์ https://vivo.com/th/ และเฟซบุ๊ก vivo Thailand
วันที่ : 25 เมษายน 2569
vivo พาสาดความปัง! ส่ง V70 บุก X Festival 2026 ‘เสกช็อตลูกรักพระเจ้า’ ฉ่ำทุกโมเมนต์3 ชั่วโมงที่แล้ว
OPPO A6s 5G หน้าจอกว้าง แบตฯใหญ่ 7,000 mAh กล้องคมชัด เริ่มต้น 9,99911 ชั่วโมงที่แล้ว
Samsung Galaxy S26 Series นิยามใหม่ของสมาร์ตโฟน AI และดีลสุดพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด18 ชั่วโมงที่แล้ว
สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับกับ Galaxy Tab S11 Series พร้อมโปรโมชัน FLASHSALE ลดแรงสุดขีด!19 ชั่วโมงที่แล้ว
ซัมเมอร์นี้มีหนาว! Samsung Neo QLED 65 ลดแรง 40% เหลือเพียง 2x,xxx บาท20 ชั่วโมงที่แล้ว
vivo X300 Ultra และ X300 FE รุกตลาดโลกด้วยสเปคกล้องเรือธงและขุมพลัง Snapdragon รุ่นล่าสุด
vivo V70 FE ปลดล็อกพาทุกคนก้าวสู่ความคมชัดอีกขั้นของกล้อง 200MP ในราคาเริ่มต้น 12,xxx
vivo Y11 5G สมาร์ตโฟนชิปเซ็ต Dimensity 6300 แบตเตอรี่ใหญ่ 6500mAh
vivo X300 Ultra ครบเครื่องเรื่องกล้องบนสมาร์ตโฟน ตัวสุดตัวจบ Snapdragon 8 Elite Gen 5
vivo Y21 5G สมาร์ตโฟน 5G ทนทานระดับทหาร หน้าจอรีเฟรช 120Hz กล้องหลังคู่ 50MP
vivo Y51 Pro 5G สมาร์ทโฟนขุมพลัง Dimensity 7360-Turbo แบตเตอรี่ใหญ่ 7200mAh
TECNO Spark 50 สมาร์ตโฟน 4G ใช้ชิปเซ็ต Helio G81 พร้อมแบตเตอรี่ใหญ่ 7000mAh
vivo V70 FE ปลดล็อกพาทุกคนก้าวสู่ความคมชัดอีกขั้นของกล้อง 200MP ในราคาเริ่มต้น 12,xxx
iPad Air เตรียมอัปเกรดจอ OLED ต้นปีหน้า แต่ชวดฟีเจอร์ ProMotion
อุปกรณ์เสริม Insta360 Snap เพิ่มหน้าจอและไฟด้านหลังสมาร์ทโฟนเพื่อการถ่ายเซลฟี่
HONOR Play 80 และ Play 80 Pro สมาร์ตโฟน 5G เน้นความทนทาน แบตเตอรี่ใหญ่ใช้สบาย