ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

มาแล้วกับงานมหกรรมรวมสมาร์ทโฟนทุกแบรนด์ ทุกช่วงราคา โดยก่อนหน้าได้แนะนำรุ่นที่อยู่ในราคาประมาณ อัปเดตตลอดปี 2020! มือถือราคา 3,000-10,000 บาท ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ใช้งาน ล่าสุดก็เป็นช่วงราคาของ 10,000 - 20,000 บาทกันบ้าง ต้องบอกว่าทุกรุ่นที่อยู่ในช่วงราคานี้นั้น ตอบโจทย์การใช้งานได้ทุกอย่างเลย มีความคุ้มค่ามาก แบบที่ไม่ต้องไปมองหารุ่นท็อป

เริ่มจากสมาร์ทโฟนแบรนด์ Huawei กับสองรุ่น Hot Hit : เปรียบเทียบ มือถือ 5G Huawei Nova 7 | Nova 7 SE สรุปจุดเด่นและสเปก แตกต่างกันอย่างไรบ้าง ในบทความนี้มีคำตอบ หากใครสนใจ สามารถศึกษา และไปลองจับเครื่องจริงในงานได้เลย เพราะคาดว่ามีโปรโมชั่นเด็ดมาเอาใจแน่นอน

ต่อด้วยสมาร์ทโฟนที่ร้อนแรงไม่แพ้รุ่นพี่เลย สำหรับแบรนด์ OnePlus กับความสามารถรองรับการเชื่อมต่อ 5G ในราคาไม่ถึงหนึ่งหมื่นบาทกับสเปกที่เรียกได้ว่าจัดเต็มเลย : สรุปจุดเด่นและสเปก OnePlus Nord มือถือ 5G ที่คุณคู่ควร สเปกจัดหนัก ราคาหมื่นต้นๆ

OPPO ประเทศไทยเตรียมเปิดตัวซีรีย์ Reno ใหม่ล่าสุดที่มาสานต่อความสำเร็จแล้ว จัดไปเลยกับ OPPO RENO 4 | Clearly The Best You ส่วนรายละเอียดจุดเด่นจะเป็นอย่างไร ในบทความนี้ได้สรุปมาให้แล้ว : สรุปจุดเด่น OPPO RENO 4 | Clearly The Best You ราคา 10,990 บาท

ส่วนแบรนด์ Realme มีสมาร์ทโฟนในช่วงราคานี้ถึง 3 รุ่น ว่าแต่จะมีอะไรบ้าง มาส่องกันเลย

หากใครชอบความอึดถึกทน ใช้งานได้ยาวนาน ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่บ่อยด้วยแบตเตอรี่ความจุมากถึง 7,000mAh แลัมีหน้าจอขนาดใหญ่อีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ครบเลย ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมมีอะไรบ้างติดตามได้ที่ : ทำความรู้จัก Samsung Galaxy M51 ยืนหนึ่งซุปเปอร์แบตเตอรี่ 7000mAh เคาะราคาแล้ว

ถ้าใครชื่นชอบรุ่นใหญ่ขึ้นมาหน่อย สเปกจัดหนักจักเต็ม ลองมองหาตัวเลือกใหม่อย่าง ทำความรู้จัก Samsung Galaxy A51 5G และ Galaxy A71 5G สองรุ่นใหม่ / มือถือซัมซุง Galaxy A42 5G รุ่นใหม่ล่าสุด หน้าจอใหญ่ 6.6 นิ้ว กล้อง 4 เลนส์

ซุปเปอร์สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Vivo V20 Pro ที่โดดเด่นทุกมุมมองด้วยการเป็นเกมมิ่งโฟนและกล้องถ่ายภาพในเวลาเดียวกัน พร้อมความสวยงามของตัวเครื่องที่มีความแตกต่างกันแต่ละเฉดสีที่มีเรื่องเล่า จากการการหล่อหลอมศิลปะ เทรนด์และความคลาสสิกเข้าไว้ด้วยกัน เพื่อแสดงถึงความงามอย่างเป็นธรรมชาติ.....

อีกหนึ่งตัวเลือกแห่งความคุ้มค่า เพราะสมาร์ทโฟนรุ่นนี้อัดแน่นด้วยสเปกที่ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบครัน สำหรับ Xiaomi Mi Note 10 Lite ได้มีฉายาว่า อลังการทั้งกล้องและจอแสดงผล เป็นประโยคสั้นๆ แต่โดดเด่นไม่น้อย เริ่มจากกล้องทั้ง 4 เลนส์ ความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์ตัวท็อป Sony IMX 686 หน้าจอแสดงผล AMOLED ขนาด 6.47 นิ้ว รองรับการแสดงผล HDR10 ส่วนหน่วยประมวลผลเร็วแรง อึดถึกทน ใช้งานต่อเนื่อง.....

นอกจากนี้ยังมี สรุปจุดเด่นและสเปก Xiaomi Mi 10T/10T Pro : NEXT-LEVEL 5G FLAGSHIP

เป็นอย่างไรกันบ้างกับสมาร์ทโฟนที่หยิบยกมาแนะนำ บ้างรุ่นในราคาหมื่นต้นๆ ก็รองรับการใช้งาน 5G ด้วย ดังนั้นหากใครกำลังมองหารุ่นที่มีฟีเจอร์แน่น ใช้งานแบบ Cool ต้องช่วงราคานี้เท่านั้น นอกจากนี้สิ้นปีแบบนี้โปรโมชั่นก็เพียบ คุ้มค่ายิ่งขึ้น

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ