ปรับขนาดตัวอักษร - ก+ก

แชร์

หลังจากเมื่อครั้งที่แล้วได้มีการเล่าสู่กันฟังในช่วงราคาต่ำกว่าสามพันบาท : รักนะสามพัน มือถือน่าใช้ ในช่วงราคา 3,000 บาท สเปคครบ ราคาคุ้ม ว่าแต่รุ่นเด่นรุ่นดังในช่วงราคานี้จะมีอะไรบ้าง มาติดตามกันได้เลย

สยามโฟน.คอม ได้รวบรวมมาอัปเดตกับสมาร์ทโฟนช่วงราคา 3,000-10,000 บาท โดยจะอัปเดตทุกเดือนตลอดทั้งปี 2020 ดังนั้นบันทึกเก็บไว้ดู หรือ แชร์ให้เพื่อนๆ ได้เลย ไม่มีตกเทรนด์

เริ่มกันที่แบรนด์ Huawei กับสมาร์ทโฟนมากถึง 3 รุ่น โดยแบ่งเป็น ทำความรู้จัก Huawei Nova 7i ดีอย่างไร สานต่อความสำเร็จในวันที่ไร้ GMS และทำความรู้จัก Huawei Y5p/Y6p สองรุ่นใหม่ประหยัดงบ วางขายเร็วๆ นี้ ซึ่งหากใครชื่นชอบรุ่นใดก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้เลย เพียงแต่ว่ารุ่นเล็กอาจต้องรอสักหน่อย เพราะกำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้

Infinix แบรนด์สมาร์ทโฟนที่มาแรง รุกทำตลาดในประเทศไทยหลากหลายรุ่น โดยช่วงท้ายปีนี้มี 3 รุ่น ที่อยากจะแนะนำให้จับจองเป็นเจ้าของ คือ ....

ส่วนแบรนด์ Motorola ก็มีเปิดตัวรุ่นใหม่เหมือนกัน ทำความรู้จัก Moto G8 Power Lite รุ่นเล็กประหยัดงบ ราคาเบาๆ แบตฯ 5,000mAh

ต่อด้วยสองรุ่นใหม่ล่าสุด : แตกต่างกันอย่างไร Moto G9 Play vs Moto G9 Plus ราคาต่างกัน 2,000 บาท

ส่วนของแบรนด์ Nokia รุกตลาดสมาร์ทโฟนในไทยเพียงหนึ่งรุ่นเท่านั้นช่วงท้ายปีนี้ กับรุ่น Nokia C3 : ทำความรู้จัก มือถือราคาประหยัด Nokia 3.4 และ Nokia C3 ดีอย่างไร

ด้าน OnePlus ก็มีสมาร์ทโฟนสเปกดี ราคาแจ่ม กับรุ่น สรุปจุดเด่นและสเปก OnePlus Nord N10 5G ใหม่ล่าสุด เปิดตัวในไทยแล้ว

ต่อกันด้วยแบรนด์ OPPO ก็มี 3 รุ่นเช่นกัน โดยเป็นรุ่นประหยัดงบที่มีสเปกแจ่มมาก ใช้งานได้ครบถ้วน โดยได้รวบรวมไว้ให้แล้ว...นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังจัดโปรโมชั่นอีกด้วย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด POCO M3 โดยยังคงสานต่อความสำเร็จจากรุ่นเดิมด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุมากทำงานให้คุณสามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน มาพร้อมฟังก์ชั่นอัดแน่นใช้งานได้ครบครัน ดังนั้นหากใครกำลังสนใจรุ่นนี้ ในบทความนี้จะสรุปให้ฟัง โดยเข้าวางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างแน่นอน : สรุปจุดเด่นและสเปก POCO M3 หน้าจอ FullHD+ เสียง Hi-Res แบตฯ เน้นๆ 6000mAh

ส่วนแบรนด์ realme ยังคงชูโรงด้วยสองรุ่น realme 6 series ซึ่งมีทั้งหมด 3 รุ่น แบ่งเป็น 6i, 6 และ 6 Pro (เกินราคามานิดหน่อย) รายละเอียดเพิ่มเติมดังนี้

Samsung ส่งสองสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy A Series มอบประสบการณ์ความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ คุณสมบัติแบบจัดเต็มกับ Galaxy A31 และ Galaxy A11 รับชมคอนเทนต์แบบเต็มตาผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ และฟีเจอร์สุดเจ๋งเต็มอิ่มกับทุกคอนเทนต์ในเครื่องเดียว

ต่อด้วยแบรนด์ Vivo ที่เปิดตัวในประเทศไทยถึงสองรุ่น ได้แก่ Vivo Y30 และ Y50 โชว์จุดเด่นแบตเตอรี่ความจุมากถึง 5,000mAh และหน้าจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ในราคาประหยัดงบที่คุณจับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ : เปรียบเทียบมือถือแบตอึด Vivo Y20 / Vivo Y30 / Vivo Y50 เลือกรุ่นไหนดี!

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ Xiaomi ที่มีแบรนด์ลูกพี่ลูกน้องอย่าง Redmi ผนึกกำลังเปิดตัวสามสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่พร้อมโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็ม โดยรายละเอียดทั้งหมดเราได้สรุปไว้ให้คุณแล้ว..

เป็นอย่างไรกันบ้างกับเหล่าสมาร์ทโฟนราคา 3,000-10,000 บาทที่ได้หยิบยกมาเล่าสู่กันฟัง มีตัวเลือกเพียบเลย ใครชื่นชอบรุ่นไหน สิ้นปีแบบนี้ โปรโมชั่นเพียบ จับจองได้คุ้มๆ

ไฮไลท์ข่าวเด่น

อ่าน

แบ่งปันบทความ

มือถือออกใหม่

คำศัพท์ไอที

เรื่องราวน่าสนใจ