ข่าวเทคโนโลยี » แอพพลิเคชั่นมือถือ

ต้องบอกว่าปีนี้การสตรีมมิ่งมาแรงเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเกม, ภาพยนตร์ หรือเพลง โดยแอปพลิเคชั่น Hot Hit ณ ปี 2018 นั้นต้องมอบให้ Netflix เพราะมีหนังหลากหลายแนวให้เลือกชม ทว่าก็ยังมีประเด็นน่าสนใจคือบางคนมีความสงสัยว่าทำไมสมาร์ทโฟนของตนเองนั้นก็ไม่สามารถรับชมภาพ HD ได้ เฉกเช่นเดียวกับระบบ HDR เนื่องจากความไม่เข้ากันของชุดคำสั่งระหว่างผู้ส่งกับผู้รับ (Netflix-Smartphone) แม้ว่าหน้าจะเป็นความละเอียด HD หรือมากกว่า หากไม่สอดคล้องกันก็รับชมภาพที่ความละเอียดคมชัดไม่ได้

ดังนั้นใครชื่นชอบการรับชมภาพยนตร์ผ่านแอปพลิเคชั่น Netflix และกำลังมองหารุ่นใหม่ไว้ใช้งานช่วงสิ้นปีนี้ จึงถือโอกาสรวบรวมสมาร์ทโฟนรุ่นที่วางจำหน่ายในบ้านเรา รองรับการรับชมภาพในระดับ HD และ HDR เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับการเลือกซื้อ...

อุปกรณ์แท็บเล็ต

อุปกรณ์สมาร์ทโฟน

อย่างไรก็ตามทุกรุ่นที่ระบุมาข้างต้นจะเป็นรุ่นใหม่ หรือรุ่นเก่าประมาณ 2 ปี ซึ่งปัจจุบันลดราคาไปมาก แต่ตอบโจทย์ครบถ้วนอยู่ดี สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาประหยัดจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก มีหลากหลายรุ่นแบบนี้ใครชอบรุ่นไหน ต้องรีบหน่อยแล้วเพราะสิ้นปีแบบนี้โปรโมชั่นแรง เรียกได้ว่าชมภาพยนตร์หลากหลายแนวสุดฟินพร้อมความคุ้มค่า..